Khu du lịch sinh thái Na Hang

Động Song Long

Động Song Long Tuyên Quang, hang động đẹp và thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Khi đến với thành phố Tuyên Quang của vùng Đông Bắc, du khách có thể ngắm rất nhiều cảnh đẹp và còn được thưởng thức bao món ăn ngon. Và hang động Song Long là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi tới đây bởi vẻ đẹp của hang động nguyên sơ.

Động Song Long Tuyên Quang được xem là địa điểm tham quan, du lịch đẹp, thú vị ở Tuyên Quang thu hút được rất nhiều du khách đến ghé thăm. Là một danh thắng được công nhận là ” di tích quốc gia”, hang động Song Long mang vẻ đẹp huyền bí, khơi gọi niềm khám phá của con người.

Du khách có thể dùng ca nô trên hồ thủy điện Tuyên Quang với thời gian ba tiếng là có thể đến được thắng cảnh động Song Long thuộc xã Khuôn Hà. Hang động Song Long là hang động đẹp, có quy mô lớn, cách mặt nước hồ thủy điện trên 200m, lòng hang có chiều cao 40m, rộng khoảng 50m, dài trên 200m. Trong hang có nhiều cột thạch nhũ với hình thù kỳ thú, màu sắc lấp lánh như hoa cương. Lòng hang được chia thành nhiều ngách ngăn nối tiếp nhau, hấp dẫn khách đến tham quan du lịch.

Ngay ngoài của hang du khách đã thấy được vẻ đẹp của hang Song Long đón chào du khách bằng những khối đá nhọn chĩa xuống như sự vất vả của tạo hóa tạo lên. Vào sâu tiếp bên trong hang, du khách sẽ thấy trong động có rất nhiều cột thạch nhũ với nhiều hình thù đa dạng, độc đáo khác nhau, cùng với màu sắc lấp lánh tạo ấn tượng cho du khách tham quan. Cùng đi một vòng để ngắm những thạch nhũ đó, du khách sẽ bị nó thu hút ánh nhìn, nhìn mãi nhìn mãi. Không chỉ như vậy, không khí trong động rất mát vẻ và trong lành, cùng những dòng nước nhỏ càng tạo độ mát dễ chịu. Đây là hang động đẹp của tỉnh Tuyên Quang, đã và đang được đầu tư, là điểm đến thú vị cho rất nhiều du khách khi tới với thành phố Tuyên Qung xinh đẹp này. Nó như một người con gái xinh đẹp, vẻ đẹp mà khó có hang động nào có được.

Không chỉ có vẻ đẹp bát mắt của hang động, nơi đây vẫn còn rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ du khách khám phá. Hãy cùng gia đình về nơi đây để thấy thoải mái sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Hãy hòa mình vào thiên nhiên để yêu thêm những địa điểm, những món ăn của quê hương đất nước. Không chỉ vậy, hãy giới thiệu nó với bạn bè quốc tế, để tự hào vì ta có vẻ đẹp trời ban.

Các Khu du lịch khác