Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp lãnh đạo Vietravel

Thứ bẩy, ngày 11-12-2021, 16:19
Sáng 10-12, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn công tác của Công ty cổ phần Du Lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam Vietravel do ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc thăm và làm việc tại tỉnh.
 

Vietravel là công ty lữ hành có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh, có văn phòng đại diện tại 21 tỉnh, thành trong cả nước và 11 văn phòng du lịch tại các thị trường trọng điểm trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp ông Trần Đoàn Thế Duy,
Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ và Tiếp thị giao thông vận tải Vietravel.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã giới thiệu với đoàn công tác về tiềm năng, thế mạnh về du lịch của tỉnh, trong đó nhấn mạnh vào các điểm nổi bật như Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm, Danh thắng Na Hang - Lâm Bình và các sản phẩm Ocop. Đồng chí nhấn mạnh, tỉnh đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực du lịch, đã và đang có sự thay đổi mạnh mẽ về làm kinh tế du lịch. Tỉnh mong muốn Vietravel kết nối để tổ chức các tour du lịch, tạo ra các sản phẩm thu hút khách. Tuyên Quang luôn cởi mở và sẵn sàng tạo điều kiện để công ty phát triển sản phẩm du lịch tại địa bàn.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc công ty cho biết, công ty đã xác định vùng Đông Bắc và Tây Bắc là địa bàn trọng điểm triển khai các dịch vụ du lịch, tuy nhiên Tuyên Quang vẫn là một trong những thị trường mới. Công ty mong được tìm hiểu, khảo sát về tiềm năng du lịch của tỉnh để xây dựng thành điểm đến, thành một trong những sản phẩm để khách hàng dừng chân, ở lại và sử dụng các dịch vụ tại Tuyên Quang. Công ty cũng quan tâm đến việc đầu tư các dự án phù hợp về du lịch giữa hai bên.

Báo Tuyên Quang điện tử