Công ty cổ phần Flamingo Redtours khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch tại Khu du lịch Tân Trào

Thứ tư, ngày 10-11-2021, 15:25
Xác định du lịch là một ngành kinh tế dịch vụ tổng hợp, có tính đa nghành, liên vùng, xã hội hoá cao và có khả năng đóng góp lớn vào phát triển kinh tế. Tỉnh Tuyên Quang đã kêu gọi các nhà đầu tư để nâng cao chất lượng phục vụ phát triển kinh tế và du lịch.

 

Đoàn Khảo sát của Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh Tuyên Quang và Công ty cổ phần Flamingo Redtours

Ngày 4/11/2021 Ban quản lý các khu du lịch tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Flamingo Redtours tại Khu du lịch Tân Trào.

Đoàn đã tổ chức khảo sát một số điểm tham quan quan trọng tại Khu du lịch Tân Trào như: Văn phòng Chủ tịch Phủ - Thủ tướng Phủ; lán Hang Bòng, ATK Kim Quan, cụm di tích Ban thường trực Quốc hội, Khu sinh thái Đồng Man - Lũng Tẩu, Làng chè Vĩnh Tân....

Đoàn khảo sát Làng chè Vĩnh Tân tại Khu du lịch Tân Trào

Công ty cổ phần Flamingo Redtours là đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam, thành viên của Flamingo Holding Group, một doanh nghiệp uy tín, tin cậy hàng đầu về du lịch đối với khách hàng và đối tác. Thương hiệu Flamingo Redtours được khẳng định trên thị trường bằng bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

Qua chương trình khảo sát, Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh và Công ty cổ phần Flamingo Redtours đã tổ chức toạ đàm, đánh giá tiềm năng thế mạnh của Tân Trào. Hai bên cùng trao đổi, nhất trí sẽ hợp tác khai thác các tiềm năng du lịch để tạo ra các sản phẩm du lịch riêng có, độc đáo, hấp dẫn, mới lạ thu hút khách đến với Khu du lịch Tân Trào.

Lan Hương - Phòng Nghiệp vụ Du lịch