Tour du lịch: Hà Nội - Tân Trào - Suối khoáng Mỹ Lâm - Na Hang (02 ngày 01 đêm)

-  Đối tượng khách: Tất cả các đoàn khách tham quan

- Đơn vị đón tiếp: Ban quản lý các khu du lịch tỉnh.

- Phương tiện di chuyển: xe của đoàn.

- Lịch trình: 02 ngày 01 đêm.

Ngày thứ nhất;

Buổi sáng;

- 6h00: Xe ôtô đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tân Trào

- 8h00: Quý khách đến Khu du lịch Tân Trào. Đoàn tham quan và nghe thuyết minh tại Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng, đình Tân Trào, Lán Nà Nưa, cây đa Tân Trào.

- 9h30: Quý khách lên xe di chuyển về Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm.

- 10h45: HDV tổ chức cho đoàn tắm khoáng và trải nghiệm các dịch vụ tại Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm như: Tắm bể bơi lớn ở ngoài trời, tắm bồn sục, tắm bùn, xông hơi, massage, trị liệu, tắm lá thuốc người Dao đỏ....

Buổi trưa;

- 12h00: Ăn trưa tại suối khoáng

- 13h00: Quý khách lên xe khời hành đi Na Hang

Buổi chiều;

- 15h30: Quý khách đến thị trấn Na Hang đi tham quan khu đón tiếp khách của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang, thăm thác Pác Ban (thác Mơ) nơi đây quý khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm thác mát lạnh. Tại đây quý khách có thể tự do khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang.

  

- 17h00: Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn

- 18h30: Quý khách ăn tối tại Khu du lịch

Buổi tối:

- 20h00: Quý khách đi bộ tham quan khu du lịch về đêm hoặc giao lưu văn nghệ nhảy sạp, hoặc tổ chức gala dinner (nếu có nhu cầu)

- 22h00 Quý khách nghỉ đêm tại Khách sạn.

Ngày thứ 2;

+ 7h00: Quý khách thưởng thức bữa sáng tại thị trấn Na Hang

+ 8h00: Quý khách lên xe di chuyển đến bến thuyền lên thuyền đi tham quan lòng hồ thủy điện Tuyên Quang. Đây là nơi hội tụ của hai dòng sông trữ tình là sông Gâm và Sông Năng, được bao bọc xung quanh bởi 99 ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp. Trên tuyến đi tham quan long hồ Quý khách sẽ được ngắm Núi Pác Tạ; vách đá nàng tiên, chú khách; ngắm khu 99 ngọn núi; ngắm núi đôi và đặc biệt là Khu được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” nổi tiếng chính là Cọc Vài Phạ tức Cọc buộc Trâu trời. Trên tuyến du lịch Quý khách sẽ được ghé thăm đền Pác Tạ, đền Pác Vãng linh thiêng, được người dân nơi đây thờ kính.

  

Trên tuyến du lịch lòng hồ quý khách sẽ được ghé thăm Thác Khuổi Nhi, đây là một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất tại Khu du lịch sinh thái Na Hang. Tại đây quý khách có thể thả mình vào khu rừng nguyên sinh, tắm thác, chụp ảnh, câu cá, cho cá rỉa chân (đây là một hình thức mát xa chân thư giãn của người dân nơi đây). Cũng tại đây quý khách sẽ được thưởng thức bữa cơm trưa trên thuyền bằng những món ăn sông nước như cá nheo, cá lăng, lạp sườn, rau rớn.....

- 14h00: Đến bến thuyền. Quý khách lên xe ô tô về Hà Nội tạm biệt Khu du lịch sinh thái Na Hang.