Tour du lịch Hà Nội - thành phố Tuyên Quang - Na Hang- Hà Nội (2 ngày 1 đêm)

-  Đối tượng khách: Tất cả các đoàn khách tham quan

- Đơn vị đón tiếp: Ban quản lý các khu du lịch tỉnh.

- Phương tiện di chuyển: xe của đoàn.

- Lịch trình: 02 ngày 01 đêm.

Ngày thứ nhất;    

Buổi sáng;              

- 6h00: Xe ôtô đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Na Hang

- 9h30: Quý khách đến Thành phố Tuyên Quang tham quan Quảng trường Nguyễn Tất Thành và đi lễ đền thờ Hồ Chí Minh, Đền Hạ, đền cây xanh.

Buổi trưa;

- 11h30: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại thành phố Tuyên Quang.

- 12h30: Quý khách lên xe khởi hành đi Na Hang.

Buổi chiều;

- 14h30: Quý khách tham quan nhà máy thuỷ điện Tuyên Quang

-  15h30: Quý khách đến thị trấn Na Hang đi tham quan khu đón tiếp khách của Khu du lịch sinh thái Na Hang, thăm thác Pác Ban (thác Mơ) nơi đây quý khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm thác mát lạnh. Tại đây quý khách có thể tự do khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang.

- 17h30: Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn

Buổi tối;

- 18h30: Quý khách ăn tối tại Khu du lịch

- 20h00 đến 22h00: Quý khách đi bộ tham quan khu du lịch về đêm hoặc giao lưu văn nghệ nhảy sạp hoặc tổ chức gala dinner

- 22h00: Quý khách nghỉ đêm tại Khách sạn.

Ngày thứ 2;

- 7h00: Quý khách trả phòng và lên xe ô tô đi thưởng thức bữa sáng tại thị trấn.

- 8h00: Quý khách lên xe di chuyển đến bến thuyền lên thuyền đi tham quan lòng hồ thủy điện Tuyên Quang. Đây là nơi hội tụ của hai dòng sông trữ tình là sông Gâm và Sông Năng, được bao bọc xung quanh bởi 99 ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp. Trên tuyến đi tham quan long hồ Quý khách sẽ được ngắm Núi Pác Tạ; vách đá nàng tiên, chú khách; ngắm khu 99 ngọn núi; ngắm núi đôi và đặc biệt là Khu được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” nổi tiếng chính là Cọc Vài Phạ tức Cọc buộc Trâu trời. Trên tuyến du lịch Quý khách sẽ được ghé thăm đền Pác Tạ, đền Pác Vãng linh thiêng, được người dân nơi đây thờ kính.

Trên tuyến du lịch lòng hồ quý khách sẽ được ghé thăm Thác Khuổi Nhi, đây là một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất tại Khu du lịch sinh thái Na Hang. Tại đây quý khách có thể thả mình vào khu rừng nguyên sinh, tắm thác, chụp ảnh, câu cá, cho cá rỉa chân (đây là một hình thức mát xa chân thư giãn của người dân nơi đây). Cũng tại đây quý khách sẽ được thưởng thức bữa cơm trưa trên thuyền bằng những món ăn sông nước như cá nheo, cá lăng, lạp sườn, rau rớn.....

Quý khách sẽ được ghé thăm hang phia vài, hang người việt cổ.

- 13h30: Quý khách lên xe ô tô về Hà Nội tạm biệt Khu du lịch sinh thái Na Hang.